14:34 EDT Thứ hai, 22/10/2018

Tọa đàm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 tại Trường Tiểu học Phổ Minh

Thứ ba - 18/04/2017 04:37
Hòa chung không khí chào mừng Kỷ niệm 107 năm Ngày Quốc tế phụ nữ, chiều ngày 8 tháng 3 năm 2017, Trường Tiểu học Phổ Minh phối hợp với Công đoàn đã tổ chức buổi tọa đàm nhằm ôn lại những truyền thống quý báu của Phụ nữ nói chung và Phụ nữ Việt Nam nói riêng. Buổi toạ đàm đã diễn ra trong không khí vui tươi, ấm cúng. Các Cô cũng đã cùng nhau chia sẻ những vấn đề, tình huống thường gặp trong cuộc sống gia đình. Những vấn đề được các cô đề cập trong buổi tọa đàm vô cùng bổ ích và cần thiết cho các chị em vì ngoài vai trò là người giáo viên, các Cô còn là những người vợ, người mẹ đảm đang trong gia đình. Trích lời “Gia đình và sự nghiệp là đôi cánh, hãy tạo cho đôi cánh cân bằng và khỏe mạnh để phụ nữ chúng ta có thể bay xa, bay cao hơn nữa”.
Tọa đàm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 tại Trường Tiểu học Phổ Minh

Đại diện Công đoàn ôn lại lịch sử ngày 8/3.

Thầy Huỳnh Thủy - Chủ tịch Công đoàn phát biểu tại buổi Tọa đàm.
          Cũng trong dịp này, Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Sương, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho Chi bộ, Hội đồng sư phạm nhà trường đã trao đổi nhiều khía cạnh của người phụ nữ Việt Nam trong gia đình hiện nay như tình yêu, trách nhiệm của một nhà giáo, một người vợ, người mẹ.

Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Sương – Bí thư Chi bộ phát biểu tại buổi Tọa đàm.
         Buổi tọa đàm chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ kết thúc đã để lại rất nhiều cảm xúc, tạo cho ngày 8/3 trở nên “vui tươi”. Lời cuối cùng, xin chúc các Cô, các chị, các em ngày càng xinh đẹp, mạnh khỏe và hạnh phúc!